skip to Main Content
Menu

Hà Nội city tour 1 ngày

Giá:590,000

Thời gian : 1 ngày

Khởi hành : Hàng Ngày

Đặt Tour

Tour hà nội city của TheSinh tourist khởi hành hàng ngày chất lượng cao.

             TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến -trái tim của cả nước – niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên” tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc,mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước.
Với hơn 1000 năm tuổi, Hà Nội có rất nhiều chùa chiền và thắng cảnh cổ kính thiêng liêng. Hà Nội cũng là mảnh đất anh dũng,hào hùng đã trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ,gian khổ chống Pháp và chống Mỹ. Chính vì thế mà Hà Nội cũng là một thành phố có vẻ đẹp kiến trúc cổ điển kiểu Pháp,hiện đại kiểu Mỹ.Hãy lắng nghe và ngắm nhìn thành phố Hà Nội trong chương trình Tour du lịch Hà Nội 1 ngày của TheSinh Tourist  tại hà nội.
du lịch hà nội 1 ngày
  Lịch trình Tour du lịch Hà Nôi city 1 ngày
8h.00-8h25: Xe và Hướng dẫn viên của TheSinh Tourist ở Hà Nội đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tham quan thủ đô Hà Nội.
08.30: Quý khách vào thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh – một công trình kiến trúc có ý nghĩa chính trị to lớn, thể hiện tình cảm sâu sắc của nhân dân ta đối với Bác, thăm nhà sàn Bác Hồ, ao cá Bác Hồ, thăm bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột,…Đoàn tiếp tục đi thăm chùa Trấn Quốc nằm cạnh bên Hồ Tây.
tour hà nội 1 ngày thăm lăng bác
Quý khách đi thăm Văn Miếu -Quốc Tử Giám, là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long. Văn Miếu được xây dựng tháng 10 năm 1070, thờ Khổng Tử, các bậc Hiền triết của Nho giáo và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An, người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam. Năm 1076,nhà Quốc Tử Giám được xây kề sau Văn Miếu, ban đầu là nơi học của các Hoàng Tử, sau mở rộng thu nhận cả các học trò giỏi trong thiên hạ
tour hà nội thăm văn miếu
12.00: Quý khách trở về nhà hàng trên phố cổ để ăn trưa.
14.00: Quý khách tiếp tục đi thăm Bảo Tàng Dân Tộc Học hoặc nhà Bảo tàng Hồ Chí Minh.Cuối cùng xe đưa quý khách thăm quan Hồ Hoàn Kiếm,Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn là cụm di tích, thắng cảnh nổi tiếng,là niềm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ đô.
thăm đên ngọc sơn tour ha noi 1 ngày
15.30: Xe đưa Quý khách trở về khách sạn, kết thúc chương Tour du lịch Hà Nội 1 ngày
Gía Tour : 590.000vnd/khách
Lựa chọn thêm: Deluxe Tour + 150.000vnd/khách
Đối với quý khách chọn tour Deluxe sẽ xem chương trình biểu diễn múa rối nước tại nhà hát múa rối nước Thăng Long lúc 4.15. hoặc đi  xích lô vòng quanh phố cổ. Xe đưa quý khách trở về khách sạn lúc 5.15.

Giá bao gồm:

Xe vận chuyển,phí tham quan,ăn trưa,hướng dẫn

Không bao gồm:

Đồ uống , chi phí cá nhân , VAT ,

Hà Nội city tour 1 ngày
5 (100%) 2 votes

Back To Top