skip to Main Content
Menu

Hang Múa Tam Cốc 1 ngày

Giá:800,000

Thời gian : 1 ngày

Khởi hành : hàng ngày

Đặt Tour

Tour hang múa tam cốc khỏi hành hàng ngày

                          TOUR HANG MÚA TAM CỐC 1 NGÀY

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa có hình dạng độc đáo.Núi Múa có hình thù giống như một quả chuông đang úp xuống, tổng thể khu vực núi Múa rộng lên đến hơn 800m2.Chặng đường chinh phục đỉnh núi Múa là cung đường zích zắc được tạo nên từ 486 bậc thang như trải nghiệm lên thiên đường.Theo nhiều nhận định,đường từ Hang Múa lên đỉnh núi Múa được mô phỏng theo kiến trúc của di tích nổi tiếng Vạn Lý Trường Thành tại Ninh Bình


LỊCH TRÌNH TOUR TRONG 1 NGÀY
08h00–8h30:Xe và hướng dẫn viên TheSinh Tourist tại Hà Nội đón tại văn phòng hoặc tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội khởi hành Tour Hang Múa Tam Cốc. Sau khoảng 2 giờ đi xe chúng ta sẽ đến điểm dừng chân đầu tiên đó là Hoa Lư -kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến tập quyền Việt Nam.Quý khách có khoảng dừng chân khoảng 5 phút ngắm nhìn khung cảnh đền Vua Đinh và vua Lê từ xa.Sau đó xe tiếp tục di chuyển đến Hang Múa.
11h15: Quý khách bắt đầu hành trình leo núi Múa để chinh phục Đỉnh Ngọa Long .Đây là tuyệt tác không thể bỏ lỡ đối với bất kì ai khi đặt chân tới Ninh Bình.

Đây là dịp để quý khách thử thách sự dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi,qua 486 bậc đá,2 bên là bờ thành rêu phong vững chãi nối liền từ chân núi lên đỉnh núi,được ví như Vạn Lý Trường Thành ở Viêt Nam và được bao bọc bởi 1 dãy núi đá hùng vĩ phía sau.Trên quãng đường leo núi,quý khách có thể bắt gặp những đàn dê đang leo trên các vách núi đá để tìm kiếm thức ăn,cây phong lan xanh mướt. Cảm giác tuyệt vời khi đặt chân lên đến đỉnh núi sẽ là giây phút đáng nhớ trong chuyến hành trình của quý khách.Từ đỉnh Ngọa Long,quý khách phóng tầm mắt để ngắm trọn vẻ đẹp non nước Ninh Bình, bao quát cả khu vực Tam Cốc và những dãy núi của Ninh Bình từ trên cao.Vào mùa lúa chín,những cánh đồng lúa chín vàng ruộm phía chân núi càng tăng thêm sức hấp dẫn của cảnh quan nơi đây…
13h30: Sau khi ăn trưa Buffet tại nhà hàng, du khách lên thuyền đi thăm Động Tam Cốc.Tam Cốc có nghĩa là ba hang: Hang Cả, Hang Hai và Hang Ba.Du khách đi thăm Tam Cốc chỉ có một con đường thủy duy nhất vào ra mất khoảng hai tiếng đồng hồ.Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả,là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất,với chiều dài 127m,nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng.

Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang nhỏ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo… Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả được ví như chiếc cầu vồng trải dài dọc theo đôi bờ sông Ngô Đồng thì hai hang còn lại cũng không kém phần hoành tráng…
16h30 Qúy khách lên xe trở về Hà Nội
19h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Tour Hang Múa Tam Cốc Ninh Bình 1 ngày nhiều kỷ niệm.Hẹn gặp lại quý khách trong những tour tiếp theo của TheSinh Tourist tại HàNội.
Gía Tour Áp dụng cho 01 khách

Loại Tour hang múa  giá tour ghi chú
Loại tiêu chuẩn 800.000vnd/khách Xe 29 chỗ
ăn trưa buffet
Loại Deluxe 900.000vnd/khách Xe limousine 18 chỗ
ăn trưa buffet
thăm thêm Hoa Lư

GIÁ TOUR BAO GỒM

– Vận chuyển: Xe ô tô du lịch đời mới, chất lượng, điều hoà
– Bữa ăn trưa Buffet
– Vé thắng cảnh và thuyền thăm động theo chương trình
– Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
– 1 chai nước suối /khách/ngày.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

– Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hoá đơn VAT

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.
– Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách
– Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.
Tham khảo thêm
Qúy khách cũng có thể tham khảo thêm các tour khác trong Tour Ninh Bình 1 ngày để chọn cho mình một địa điểm tốt nhất cho chuyến Tour du lịch 1 ngày tới Ninh Bình.

Hang Múa Tam Cốc 1 ngày
{score}/{best} - ({count} {votes})

Back To Top