skip to Main Content
Menu

CÔNG TY TNHHTMDV DU LỊCH SINHTOURIST HÀ NÔI KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng email, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của TheSinhtouristhanoi tại địa chỉ 185 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

Lựa chọn Đầu tiên TheSinhcafetourist sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, email, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

1: Giá tour du lịch của TheSinhcafetourist

Giá của chương trình du lịch được tính theo USD (khách là người nước ngoài ). hoặc theo VND theo tỉ giá thị trường

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

Giá tour sẽ tăng từ 20% – 30% vào nhịp lễ, tết.

2: Phương thức thanh toán:

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SAU:

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng TheSinhcafetourist – 103 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

QUÝ KHÁCH ĐỌC KỸ THÔNG TIN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐINH CHUYỂN TIỀN.

 • Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Công Ty TNHHTM Dịch vụ du lịch Sinhcaphe tourist Hà Nội
 • Nếu lấy hóa đơn giá trị gia tăng thì chuyển vào tài khoản công ty và chịu phí 10%VAT ( Công ty sẽ viết hóa đơn đỏ cho quý khách. Lưu ý nội dung khi chuyển tiền chỉ ghi như sau :Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0989639268 )

Bên cạnh đó, ngoài những thông tin đầy đủ như : Ngân hàng/ Tên tài khoản/ Số tài khoản của chúng tôi, nếu quý khách là người đang sinh sống tại nước ngoài muốn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vui lòng cung cấp cho ngân hàng nước sở tại mã SWIFT CODE tương ứng với từng ngân hàng chúng tôi liệt kê bên dưới.

VD : Beneficiary Name: Nguyen Thi Them

Beneficiary account number: 0011004123265

Beneficiary Bank: Joint Stock Commercial Bank of Foreign Trade of Viet Nam – Operation Center

Bank SWIFT: BFTVVNVX001

Bank address: Number 31-35 Ngo Quyen, Ha Noi, Viet Nam

Ghi chú: Chủ “TK cá nhân” là người điều hành, quản lý tại TheSinhcafetourist  nên mọi thông tin chuyển khoản đều bảo đảm tính an toàn và tin cậy cho quý khách ( khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng. Nếu quý khách không cần lấy hóa đơn đỏ có thể chuyển vào tài khoản cá nhân và không phải chịu khoản thuế 10% VAT )

– Lưu ý khi quý khách chuyển tiền vào tài khoản cá nhân nên ghi rõ nội dung “Tên tour – ngày đi – số điện thoại di động” để công ty dễ dàng xác nhận với quý khách, ví dụ: Tour hạ long 1 ngày – 06/12 – 091750 1982

( Nếu trước ngày khởi hành mà quý khách vẫn chưa nhận được xác nhận của công ty, để đảm bảo quyền lợi quý khách vui lòng gửi yêu cầu qua email hoặc gọi điện đến số 0989639268 yêu cầu xác nhận lại booking )

Chủ TK: Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Sinh càphe Hà Nội

STK : 0011004249910

Ngân Hàng: Vietcombank .Chi Nhánh Hội Sở

———————————————————————–

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thêm

Stk : 0011004123265 

Ngân Hàng: Vietcombank: Chi nhánh hội sở hà nội

————————————-

CTK :Nguyễn Thị Thêm

Stk: 93945699    

Ngân Hàng: ACB – ACB Chi nhánh Hoàn Kiếm

——————————————

CTK :Nguyễn Thị Thêm

Stk: 109000936686 

Ngân Hàng: VIETTINBANK – Chi nhánh: Hoàn Kiếm

—————————–

CTK :Nguyễn Thị Thêm

Stk:1502205202967

Ngân Hàng: AGRIBANK – Chi Nhánh :Hoàn Kiếm

 


VIỆC THANH TOÁN ĐƯỢC XEM LÀ HOÀN TẤT KHI CÔNG TY SINHTOURIST NHẬN ĐỦ TIỀN THEO THỜI HẠN NHƯ SAU:

ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

 • Tour nửa ngày đến 01 ngày:

.       Thanh toán 100% sau khi đặt Tour (trước 01 ngày so với Ngày khởi hành)

 • Tour 02 ngày đến 03 ngày:

.      50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour (trước 04 ngày so với Ngày khởi hành)

.      50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

 • Tour 04 ngày trở lên:

.        50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour (trước 07 ngày so với Ngày khởi hành)

.      50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

 • Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.
 • Tour nửa ngày đến 01 ngày:

ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG

.        Thanh toán 100% sau khi đặt Tour (trước 02 ngày so với Ngày khởi hành)

 • Tour 02 ngày đến 03 ngày:

.       50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour (trước 07 ngày so với Ngày khởi hành)

.        50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

 • Tour 04 ngày trở lên:

.       50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour ( trước 10 ngày so với Ngày khởi hành)

.        50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

 • Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Lưu ý:

 • Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với TheSinhcafetourist.com.vn , chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.
 • Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với TheSinhcafetourist, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi TheSinhcafetourist nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.
 • Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.
 1. Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).
 1. Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng Sinhcafetourist nếu Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email/fax nếu Quý khách chuyển khoản.

TheSinhcafetourist khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để  TheSinhcafetourist chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

 1. Thành viên trẻ em.
 2. Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 75% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.
 3. Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách
 1. Hủy bỏ và Phí hủy bỏ – Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty
 2. Nếu công ty không thực hiện được chuyến đi, công ty sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng bảy ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 3. Công ty cũng sẽ chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặt cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…
 1. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng :

1. Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho công ty và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 48 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

2. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty bằng văn bản, email hoặc fax và phải được công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

3. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 1. Giấy tờ tùy thân

1.Giấy chứng minh nhân dân.

2.Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

3.Giấy khai sinh cho em bé.

4.Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành lý

1.Hành lý gọn nhẹ.

2.Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

3.công ty không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi.

1.Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

2.Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

 1. Dịch vụ yêu cầu sau chuyến đi.

1.Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty tiến hành xem kịp thời.

2.Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty ngay trước khi kết thúc tour.

 1. Trách nhiệm

1.Về phía công ty: Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

 1. Về phía khách hàng: Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu. Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty.

3.Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4.Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Đặt Tour
{score}/{best} - ({count} {votes})

Back To Top