skip to Main Content
Menu

Du lịch Miền Tây chợ nổi Cái Bè 1 ngày

Giá:420,000

Thời gian : 1 ngày

Khởi hành : hàng ngày

Đặt Tour

                          Tour du lịch Miền Tây 1 Ngày – Chợ Nổi Cái Bè

Cái Bè là một huyện nằm phía tây tỉnh Tiền Giang.Huyện Cái Bè có diện tích 41.000 ha, dân số 280.000 người, bao gồm 24 xã và 1 thị trấn.Kinh tế chủ đạo là kinh tế vườn với nhiều vườn trái cây lớn đa dạng về các loại trái cây trong đó nổi bật là Bưởi Long Cổ Cò, xoài cát Hoà Lộc, … Huyện Cái Bè được biết đến với chợ nổi Cái Bè đặc trưng cho văn hoá sông nước Miền Tây. Cái Bè là bờ phía Bắc của cây cầu Mỹ Thuận là cửa ngõ đi thành phố Vĩnh Long và toàn vùng đồng bằng song Cửu Long.


Lịch Trình Tour Miền Tây chợ nổi cái Bè
07h:00: Khởi hành từ văn phòng TheSinh Tourist đi Cái Bè.
09h:30:Đến Cái Bè, thuyền máy đưa khách đi dọc sông Cái Bè đến tham quan và tìm hiểu chợ nổi Cái Bè,một nét văn hóa đặc sắc của Miền Tây Nam Bộ nơi mà người dân địa phương mua bán trao đổi hàng hóa trên thuyền.
Tiếp tục dùng thuyền máy xuôi dòng sông Tiền êm ả đến tham quan cơ sở trà mật ong để thưởng thức miễn phí loại mật ong nguyên chất và tìm hiểu cách chế biến mật ong.Sau đó quý khách tiếp tục tham quan tìm hiểu các làng nghề truyền thống: lò bánh tráng, lò kẹo dừa, lò cốm.
12h:00 :Thuyền máy đưa đoàn đến nhà hàng ven sông dùng bữa trưa với những món ăn địa phương đặc trưng: cá tai tượng chiên xù, canh chua, cá kho tộ …(đã bao gồm trong tour).Trong khung cảnh miền Tây hữu tình đó du khách được thưởng thức đờn ca tài tử – một loại hình nghệ thuật đang được xét là di sản nhân loại.
Sau bữa trưa thuyền máy đưa du khách rời Cái Bè tới Vĩnh Long. Du khách dừng chân mua sắm tại vựa trái cây đặc sản của miền Tây tại chợ Vĩnh Long và dừng chân tại Mekong Rest Stop sau đó quay  về TP Hồ Chí Minh.
18h:00Kết thúc chuyến tham quan tại văn phòng TheSinhTourist.
GIÁ TOUR: 420.000Đ/ NGƯỜI

Gía Tour Bao gồm:

xe máy lạnh, hướng dẫn viên. thuyền máy tham quan và cơm trưa.

Gía Tour Không bao gồm:

chi phí cá nhân, tham quan ngoài chường trình và bảo hiểm
Note: Giá thể hiện dưới đây có thể thay đổi do phòng đơn / ngày khởi hành.
Giá tour cho trẻ em từ bằng 75% giá người lớn.

Du lịch Miền Tây chợ nổi Cái Bè 1 ngày
Đánh giá bài viết

Back To Top