skip to Main Content
Menu

Du lịch Miền Tây 1 ngày

Giá:350,000

Thời gian : 1 ngày

Khởi hành : hàng ngày

Đặt Tour

                                                      Tour du lịch Miền Tây 1 Ngày

(Mỹ Tho – Bến Tre)
Bến Tre là một tỉnh nhỏ thuộc Đồng bằng sông Cửu Long với một hệ thống kênh rạch đương nhau như mạn nhện nối liền bốn sông lớn là sông Tiền, Ba Lai, Hàm Luông và Cổ Chiên.
Đến với Bến Tre là đến với xứ dừa. Cây dừa đã trở thành biểu tượng của vùng đất được hình thành bởi các cù lao này. Hơn thế nó đã đi vào thi ca và ghi những dấu ấn không thể phai nhòa đối với tuổi thơ của những đứa bé sinh ra và lớn lên tại đây.
Lịch Trình:
8h:15 Sáng: khởi hành từ văn phòng TheSinh Tourist đi Tour 1 ngày Miền Tây Mỹ Tho Bến Tre,cách Sài Gòn khoảng 80km.
Những cánh đồng lúa dần dần xuất hiện tạo cho ta một cảm giác thanh bình, dễ chịu, bỏ lại sau lưng sự náo nhiệt của Sài Gòn.
10h:00: tới Mỹ Tho, thuyền lớn đón quý khách tại bến thuyền. Theo dòng sông Tiền, quý khách sẽ tham quan làng cá bè trên sông, sau đó, cập bến cồn Thới Sơn. Quý khách sẽ có thời gian trải nghiệm cảm giác đi xe ngựa dọc theo đường làng.
Tiếp theo,tại nhà người dân địa phương, quý khách thưởng thức trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam bộ – di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại đã được UNESCO được công nhận.
Tiếp đó là phần ấn tượng nhất của chương trình: du khách theo những chiếc đò chèo be bé len lỏi trong những con rạch nhỏ rợp bóng dừa nước. Thưởng thức tách trà nóng pha mật ong và tìm hiểu cách cách nuôi ong lấy mật tại nhà dân.
Nghỉ giải lao và tham quan nhà cổ với những gổ ghép mang từ tỉnh Bình Định vào. Thưởng thức bữa trưa với các món ăn địa phương (đã bao gồm).
Sau bữa trưa, thuyền máy đưa khách đến tham quan lò kẹo Quê Dừa và chuẩn bị trở về Mỹ Tho.
15h:00: Lên xe trở về Tp.HCM.
Khoảng 17h:00  kết thúc chuyến tham quan tại văn phòng TheSinhTourist.
GIÁ TOUR: 350.000 VNĐ/NGƯỜI
Gía Tour Bao gồm:
xe máy lạnh, hướng dẫn viên, thuyền và đò chèo tham quan theo chương trình, cơm trưa, trà mật ong, xe ngựa Không bao gồm:
chi phí cá nhân, tiền tip hướng dẫn.
Note: Giá thể hiện dưới đây có thể thay đổi do phòng đơn / ngày khởi hành.
Giá tour cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 6 tuổi bằng 75% giá người lớn.

Du lịch Miền Tây 1 ngày
Đánh giá bài viết

Back To Top