skip to Main Content
Menu

du lịch hoa lư tam cốc hang múa

Giá:800,000

Thời gian : 1 ngày

Khởi hành : hàng ngày

Đặt Tour

      TOUR  HOA LƯ TAM CỐC  HANG MÚA

(khởi hành hàng ngày )
7h15-7.40: Xe và HDV của  TheSinh tourist HaNoi đón quý khách tại khách sạn quanh khu vực Phố Cổ, Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hoa Lư tam Cốc Hang Múa
9h45-10h00:Sau khoảng 1h45 phút di chuyển, chúng ta đến điểm dừng chân đầu tiên đó là Hoa Lư –kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến tập quyền Việt Nam. Đến Hoa Lư,chúng ta sẽ thăm quan đền vua Đinh Tiên Hoàng, nơi mà du khách được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo từ thời xưa. Sau khi kết thúc tham quan Hoa Lư,sau đó Quý khách lên xe,tiếp tục khám phá nét đẹp độc đáo của Hang Múa.
10h 30: Đến Hang Múa, Quý khách leo khoảng 450 bậc thang, chinh phục đỉnh Ngọa Long ( nơi rồng tọa lạc) phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng lúa bát ngát, dãy núi đá vôi trùng điệp và dòng sông Ngô Đông uốn lượn, vẻ đẹp độc đáo của Ninh Bình.
12h00: Quý khách di chuyển ra nhà hàng địa phương tại Tam Cốc để dùng bữa trưa với những món ăn truyền thống và nổi tiếng tại  Ninh Bình.
13h00: Quý khách đến với Tam Cốc.Tam Cốc có thể hiểu nôm na là ba hang: bao gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Du khách đi thăm Tam Cốc chỉ có một con đường thủy duy nhất vào ra mất khoảng hai tiếng đồng hồ. Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang nhỏ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo…Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả được ví như chiếc cầu vồng trải dài dọc theo đôi bờ sông Ngô Đồng thì hai hang còn lại cũng không kém phần hoành tráng…
15h00: Quý khách đạp xe tham quan quang cảnh làng quê Ninh Bình cùng HDV ,thăm ngôi nhà truyền thống của người Việt, nơi du khách có thể hòa mình vào lối sống bình dị của người dân nơi đây.
16h00: Quý khách quay về lên xe đưa Quý khách về Hà Nội
19h00-19h30: Về đến Hà Nội,xe và HDV sẽ trả Quý khách về khách sạn.Kết thúc chương trình.Tour hoa lư tam cốc hang múa 1 ngày .
Gía Tour:

LOẠI TOUR GIÁ TOUR GHI CHÚ
Tour tiêu chuẩn  800.000đ – Đi xe County 29 ghế
Tour Deluxe 900.000đ – Xe Limousine 18 ghế
– Nhóm nhỏ,tối đa 15 khách

GIÁ TOUR  BAO GỒM:

-Xe du lịch đời mới điều hòa phục vụ hàng trình
– Bữa trưa với nhiều món đặc sản của địa phương
– Vé thắng cảnh các điểm
– Đò thăm quan tam cốc
– 02 chai nước/ người/ ngày

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

– Đồ uống khác
– 10% thuế VAT
– Tiền tip
* CHÍNH SÁCH TRẺ EM
– Trẻ trên 10 tuổi tính bằng người lớn
– Từ 5 đến 9 tuổi: Tính 75%
– Dưới 5 tuổi: Miễn phí
( 02 người lớn được đi kèm 1 trẻ em, trẻ thứ 2 sẽ tính 75%)
Lưu Ý
Quý khách nên mang giầy thể thao thoải mái, thuận tiện cho các hoạt động tham quan, leo núi, kem chống nắng, tiền mặt.

du lịch hoa lư tam cốc hang múa
{score}/{best} - ({count} {votes})

Back To Top